Cách Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 chi tiết nhất

Cách Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 chi tiết nhất
5 (100%) 1 vote

Việc Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi Note 3 sẽ giúp cho điện thoại hoạt động mượt mà hơn với những tính năng vô cùng phong phú và trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm điều đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách  Root và cài Recovery cho thiết bị của mình nhé.

Các bước thực hiện Root và cài Recovery cho điện thoại Redmi Note 3

– Bước 1: Bạn hãy tải bản ROM về tại link sau: http://en.miui.com/download-240.html.  Rồi thực hiện đổi tên file ROM thành update.zip.

– Bước 2: Sau đó bạn tiến hành copy file update.zip vào bộ nhớ của điện thoại của mình.

– Bước 3. Tiếp đến bạn hãy mở phần mềm Uddate trên điện thoại => nhấn Menu >> Rồi chọn Select installation file/Select Update package.

– Bước 4: Bạn hãy tìm đến file vừa copy vào bộ nhớ máy và bắt đầu tiến hành Update.

– Bước 5: Đợi khoảng vài phút để điện thoại Update xong. Sau đó bạn hãy khởi động lại thiết bị.

– Bước 6: Khi máy khởi động lại thì phần mềm sẽ báo Root thành công. Bạn hãy mở ứng dụng security ở màn hình điện thoại và nhấn vào Permission.

– Bước 7: Cuối cùng bạn chọn Root Permission. Vậy là đã hoàn thành xong quá trình Root cài Recovery.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho các bạn những bước đơn giản và dễ dàng nhất trong việc Root và cài Recovery cho điện thoại Redmi Note 3 rồi. Hãy trải nghiệm những tính năng mà bạn chưa bao giờ thử và không thể thực hiện trước đây trên thiết bị của mình nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK