Cách up ROM gốc cho Xiaomi Mipad đơn giản nhất

Cách up ROM gốc cho Xiaomi Mipad đơn giản nhất
Đánh giá

Xiaomi Mi Pad 2 là chiếc máy tính bảng của Xiaomi sở hữu màn hình 7,9 inch, độ phân giải tương tự iPad Mini Retina, camera 8MP, sử dụng hệ điều hành Android. Đặc biệt Mi Pad là chiếc máy tính bảng đầu tiên trang bị bộ vi xử lý Nvidia Tegra K1 là con chip cao cấp dành cho gamer. Các máy Xiaomi Mi Pad được bán ở Việt Nam có nguồn gốc xách tay và khi mua về vẫn còn ở ROM gốc chỉ có 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung, máy bị lỗi hiển thị font tiếng Việt, kèm theo đó là nhiều ứng dụng “rác” của nhà mạng Trung Quốc, máy không có các dịch vụ của Google như kho ứng dụng Play Store… Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình để biết thêm thông tin nhé.

Xiaomi Mipad 2 là sản phẩm khá phổ biến hiện nay trên thị trường bởi với những thiết kế khá hấp dẫn cùng với hiệu năng và giá thành tương đối phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Khi sở hữu Xiaomi Mipad 2 người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất trên chính thiết bị của mình.

Các bước up ROM cho Xiaomi Mipad 2 đơn giản

Để hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mipad 2 chúng tôi sẽ gửi đến bạn các bước đơn giản sau:
Bước 1: Tải Tool Miflash và cài vào ổ C

Bước 2: Tiếp tục tải file ROM có tên File.Tar. Sau đó, giải nén chúng ra sẽ được một Folder lưu lại ra màn hình máy tính

Bước 3: Bạn sẽ mở Miflash Tool lên => Flash All

Bước 4: Bạn sẽ phải tắt nguồn thiết bị Xiaomi Mipad 2 và thực hiện đồng thời Volume down + Power (nút giảm âm lượng + Nguồn) để chế độ Fastboot => sử dung cable kết nối điện thoại với máy tính. Tiếp đó điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại bạn không cần phải bật máy.

Bước 5: Trên thiết bị máy tính, bạn sẽ thực hiện các lệnh bấm nút Refresh được đặt ở phần giao diện Mi Flash Tool. Sau đó nhấn nút Flash, và chờ đợi đến khi thanh báo Succes là bạn đã có thể up ROM thành công.

Những điều cần lưu ý khi up ROM cho Xiaomi Mipad 2

  • Dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong quá trình Up ROM Quốc Tế Xiaomi Mi Pad 2. Vì vậy hãy sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện quá trình Up ROM.
  • Máy tính sử dụng để up rom cần có nguồn điện ổn định, cáp usb kết nối không bị lỗi hoặc lỏng kết nối trong quá trình Up ROM –> Có thể gây brick hoặc treo logo.
  • Bạn có thể up bản ROM Quốc Tế này từ bất kỳ nền ROM nào.

Vậy là đã thực hiện xong các bước đơn giản ip ROM cho Xiaomi Mipad 2. Chúc bạn thành công

BÌNH LUẬN FACEBOOK