Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 3 hay nhất

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 3 hay nhất
5 (100%) 1 vote

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 là chiếc điện thoại được khá nhiều người dùng hài lòng về nó với giá thành rẻ và cấu hình cao. Bạn hãy tham khảo bài viết của mình để có trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời nhất về dòng máy này nhé.

Xiaomi Redmi Note 3 là một sản phẩm điện thoại thú vị đến từ Trung Quốc. Công ty này đang thực sự thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất sử dụng phù hợp với tỷ lệ giá cả ,là một sản phẩm gây chú ý trong phân khúc điện thoại bình dân. Và Xiaomi redmi Note 3 Pro là điện thoại di động mới nhất của hãng để khẳng định điều đó một lần nữa. Nó có tính năng mới 2016 là Qualcomm Snapdragon 650 Hexacore, có thể lên đến 1,8 Ghz, bộ nhớ RAM 32GB dung lượng lưu trữ eMMC. Không giống như các redmi Note 3 MediaTek Helio X10 , điện thoại này bây giờ hỗ trợ thẻ microSD và có một cảm biến 16 Megapixel được cải thiện trong từ camera 13MP.

Vật liệu kim loại cao cấp

Màn hình Bright 1080p 403 PPI

Pin 4000mAh có thể hoạt động trong vòng 9 giờ (Tùy thuộc vào nhiệm vụ máy thực hiện)

Dual Band 4G/LTE

FM radio

Camera trước 5MP với video 1080p

Qualcomm Snapdragon 650 sáu lõi CPU max Turbo 1.8GHz

Adreno 510 GPU lên đến 600MHz

/3GB Ram

Lưu trữ nội bộ lên đến 150MB/s đọc và 50 mb/s viết.

16MP (S5K3P3) với máy ảnh video hỗ trợ phần cứng 4k (sử dụng Google Camera)

Ưu điểm:

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 có hiệu suất tuyệt vời đi kèm với giá cả phải chăng, tuổi thọ của pin lớn hơn 9 giờ thời gian màn hình chờ và kết quả công việc PCMark trên 10 giờ. Màn hình máy luôn sáng và sống động panel 1080p trông sắc nét và có góc nhìn tốt, chạy GPS hoạt động tốt . Chất lượng âm thanh rất tốt và các cuộc gọi, loa và đầu ra jack tai nghe 3.5mm. Với thiết kế cao cấp và thông số kỹ thuật tốt tại một mức giá vừa phải hợp lý.

Nhược điểm:

Xiaomi Redmi Note 3 có hiệu suất máy ảnh trong ánh sáng tương đối yếu, chất lượng video 1080p ở mức trung bình. Thêm cả không có NFC, không hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài ra ứng dụng máy ảnh không hỗ trợ 4k nhưng các phần cứng thì có. MIUI toàn tiếng Trung Quốc, cần phải có ROM ASAP quốc tế ko có tiếng Trung.

 

Có thể nói đâu là chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không.

BÌNH LUẬN FACEBOOK