Hướng dẫn cách cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4X nhanh nhất

Hướng dẫn cách cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4X nhanh nhất
5 (100%) 1 vote

Bạn đang sở hữu chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 4X và muốn tải trò chơi với các ứng dụng về máy nhưng không biết làm cách nào. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những thao tác đơn giản nhất để cài đặt cho mình cửa hàng ứng dụng với đầy đủ tiện ích nhé.

Khi bạn tải trò chơi, ứng dụng bằng CHPlay đã quá quen thuộc với người dùng công nghệ tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải CH Play về máy. Để giúp người dùng công nghệ tiện lợi hơn và thao tác đơn giản hơn hãy cũng chúng tôi thực hiện những hướng dẫn cài CHPlay cho Xiaomi Redmi Note 4X này.

Các bước cài CH Play cho Xiaomi Remi Note 4X đơn giản nhất

Trước tiên bạn hãy tải về file APK “Google Installer” cho máy và cài đặt :

– https://www.tenlua.vn/download/1037e62be00b64001b34/google-installer

– Fshare : https://www.fshare.vn/file/XCP7M96S53P1

Sau khi đã tải Google Play Store, phần mềm trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X RAM 4GB sẽ báo thiếu Google Services và sẽ tự động yêu cầu thiết bị tải về dịch vụ này >Tiếp đến bạn nhấn icon tải về ở bên dưới rồi đi tới cài đặt > sau đó mở Wi-Fi và GPS từ 5 đến 30 phút.

Trên đây mình đã chia sẻ những bước hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi Note 4X đơn giản nhất, nhanh nhất. Bời vậy bạn hãy tải ứng dụng này về máy điện thoại của mình để cx những giay phút thư giãn thú vị và hấp dẫn nhé. Chúc bạn thành công.

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK