Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bộ kích sóng Xiaomi Wifi Repeater

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt bộ kích sóng Xiaomi Wifi Repeater
3.5 (70%) 2 votes

Với việc sử dụng bộ kích sóng wifi xiaomi Amplifier – Repeater sẽ giúp sóng wifi phát ra xa với diện tích rộng hơn hơn và có tốc độ nhanh chóng. Chỉ cần lấy nguồn từ cổng USB ( như dây sạc điện thoại, PC, máy tính bảng,…) rồi từ đó phát trực tiếp từ wifi đã có sẵn.

Bộ kích sóng Wifi

Để thực hiện cài đặt Xiaomi Wifi Repeater, bạn hãy làm theo các bước sau đây

Bước 1:

– Trước tiên bạn cần tạo một tài khoản Xiaomi cho điện thoại của mình tại địa chỉ sau đây:  https://account.xiaomi.com/pass/register. Mình khuyên các bạn nên đăng ký bằng tài khoản Email để dễ dàng và thuận tiện hơn.

– Khi đã tạo xong tài khoản Xiaomi, bạn hãy download ứng dụng MiHome để tiến hành cài đặt cho bộ kích sóng.

Link Download phần mềm MiHome cho cả hệ điều hành Android lẫn IOS tại đây: http://home.mi.com/download

( link dự phòng MiHome cho Android: http://xiaomi.net.vn/download/files.php?id=9 )

Bước 2:

1. Đối với hệ điều hành IOS

– Bạn hãy kết nối mạng Wifi sau đó chạy ứng dụng MiHome. Hãy đăng nhập vào tài khoản Xiaomi.

– Tiếp theo bạn cắm Repeater vào cổng USB để lấy nguồn. rồi nhấn dấu (+) trên góc trên bên phải màn hình, chọn Repeater và đánh dấu tích vào chữ Yellow light flashing, xong bấm Next.

– Trên ứng dụng MiHome sẽ bắt chúng ta truy cập lại vào phần cài đặt wifi của iPhone, lúc này sẽ hiển thị 1 mạng wifi mới tên là Xiaomi_repeater…. bạn hãy truy cập vào mạng wifi đó.

– Trở về giao diện của MiHome, lúc này ứng dụng sẽ tự cài đặt phần còn lại.

–  Sau khi cài đặt thành công, nếu có thông báo Connected hoặc Failed thì vẫn thành công. Lúc này trong danh sách Wifi sẽ hiển thị 1 mạng wifi tên là TenWifiCu_plus.

2. Đối với hệ điều hành Android

– Bạn cũng truy cập vào mạng wifi hiện tại, đăng nhập tài khoản xiaomi trên ứng dụng MiHome.

– Cắm wifi Repeater vào và đợi khoảng 15, trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện các mạng Wifi, hãy truy cập vào  wifi mới có tên Xiaomi_repeater.

– Tiếp theo bạn vào lại ứng dụng MiHome, trên màn hình sẽ hiển thị 1 bảng nhỏ bên dưới,  nhấn chọn OK ở góc bên phải, rồi chọn mạng wifi có sẵn. Nhập mật khẩu của wifi đó vào và đợi một lúc. Khi hoàn thành xong sẽ hiển thị thêm 1 mạng Wifi mới có tên là TenMangWifiCu_Plus , đó chính là mạng wifi do bộ kích sóng phát ra.

Trên đây là những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh gọn để cài đặt bộ kích sóng Xiaomi Wifi Repeater mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK