Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 4 nhanh nhất

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 4 nhanh nhất
Đánh giá

Bạn đang có ý định sắm cho bản thân chiếc thoại Xiaomi Redmi Note 4, để có thể lựa chọn được những chiếc máy ưng ý và  chất lượng bạn phải có kinh nghiệm lựa chọn kiểm tra tốt nhất. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách test máy Xiaomi Redmi 4 chính hãng để đảm bảo lựa chọn đúng đắn nhất trước hàng loạt sức hấp dẫn đến từ thị trường.

Sở hữu cấu hình và hiệu năng ngang ngửa so với các dòng smartphone cao cấp hiện nay, Xiaomi Redmi 4 nhanh chóng chiếm được cảm tình của đa phần fan công nghệ. Tính từ thời điểm ra mắt cho đến ngày đẩy bán chính thức, chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 4 luôn nằm trong top lựa chọn tốt nhất trong phân khúc tầm trung – giá rẻ. Hiện nay trên thị trường bán ra rất nhiều những thiết bị di động chính hãng và xách tay, và hàng kém chất lượng cũng khá nhiều vì thế nếu bạn không biết cách kiểm tra thì chắc chắn sẽ bị chọn nhầm phải những chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 không tốt làm cho quá trình sử dụng và trải nghiệm trở nên rắc rối. Hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm test Xiaomi Redmi Note 4 và kiểm tra Xiaomi Redmi Note 4 dưới đây.

Cách test máy Xiaomi Redmi 4 chính hãng bằng Kiểm tra hình thức

1. Mở hộp kiểm tra

Sau khi cầm hộp trên tay, các bạn có thể kiểm tra đầy đủ phụ kiện bên trong của máy. Đối với Xiaomi Redmi 4 chính hãng khi mới đập hộp chúng ta sẽ nhận được phụ kiện đi kèm bao gồm: 1 củ sạc, dây cáp, có thể máy sẽ không có tai nghe hoặc có tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, đặc biệt Xiaomi Redmi 4 đi kèm với 1 que chọc sim kẹp cùng sách hướng dẫn sử dụng. Một lưu ý khác là phía sau mặt hộp có cả thông tin imei, các bạn có thể kiểm tra imei của hộp có trùng với imei của máy hay không.

2. Kiểm tra sản phẩm

Một chiếc Xiaomi Redmi 4 chính hãng mới khi trên tay vẫn còn nguyên seal ở mặt trước và mặt sau, bạn có thể mở ra để kiểm tra xem có bất cứ vết xước, vết bụi bẩn hoặc các dấu hiệu bất thường nào khác trên màn hình hoặc phần viền màn hình không? Phía ngay bên dưới là 3 phím cảm ứng, các bạn ấn test xem có hoặt động ổn và đảm bảo nhanh nhạy hay không? Phía mặt sau, chúng ta sẽ có một camera 13MP, đèn flash dual tone cũng như và một cảm biến vân tay có hoạt động không? Bên cạnh, nơi đặt vị trí nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng, bạn tiến hành bấm thử nhiều lần xem có ổn không?

Cách test máy Xiaomi Redmi 4 chính hãng bằng Kiểm tra các phần mềm

Xiaomi có một mã test riêng dành cho các sản phẩm của hãng. Cách test phần mềm của máy đơn giản nhất là bạn vào Cài đặt, chọn About Phone, sau đó nhấp nhiều lần vào Kernel version, máy sẽ trả về cho bạn một trình QC test với nhiều bài test khác nhau. Bạn tiến hành lựa chọn các mục cần kiểm tra và thực hiện theo sự chỉ dẫn để nhận biết chuẩn Xiaomi Redmi 4 xách tay chính hãng. Nếu có thời gian, tốt nhất bạn có thể tham khảo mã Test máy Xiaomi Redmi 4 chính hãng theo lệnh: ##64663## .Tuy nhiên, nếu có quá ít thời gian, bạn chỉ cần thực hiện các bài test qua về màn hình, loa camera và các kết nối như 3G, Wifi,…

Trên đây là hướng dẫn cách test mát Xiaomi Redmi Note 4 chính xác nhất, hi vọng bạn tham khảo và sẽ chọn cho mình được sản phẩm ứng ý tốt nhất với mình. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN FACEBOOK