Hướng dẫn up ROM quốc tế có tiếng việt cho Xiaomi Mipad 2 chi tiết nhất

Hướng dẫn up ROM quốc tế có tiếng việt cho Xiaomi Mipad 2 chi tiết nhất
5 (100%) 3 votes

Xiaomi MiPad 2 là sản phẩm thuộc hàng xách tay từ Trung Quốc thuộc hãng điện thoại Xiaomi được mệnh danh là Apple Trung Quốc. Chính vì thế sản phẩm này không có sẵn tiếng Việt khi được chuyển tới tay người dùng. Có rất nhiều bạn đọc đã thắc mắc cả tìm hiểu về cách up ROM cho Xiaomi Mipad 2. Vậy các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện việc up ROM tiếng Việt thành công 100% nhé.

Hướng dẫn Up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi Pad 2 chi tiết nhất

Bạn muốn Up ROM tiếng Việt Xiaomi Mi Pad 2 nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Không biết thực hiện quá trình này có mất nhiều thời gian hay không? Có khó hay không ?… Để giải đáp được những thắc mắc này hãy theo dõi chi tiết các bước hướng dẫn Up ROM Quốc Tế ổn định không có các ứng dụng rác Trung Quốc dưới đây nhé.

Một số thông tin về bản ROM tiếng Việt Xiaomi Mi Pad 2

MIUI 7 V5.12.24 Global – Rooted. Được hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ trên thế giới (Multi language). Tự xóa toàn bộ các ứng dụng, dịch vụ của Trung Quốc không sử dụng tới. Định dạng Font chữ Quốc tế, hiển thị đẹp và chuẩn. Bạn không phải chờ khoảng thời gian 10 giây khi cài file apk –> Đã tắt. Thêm đầy đủ bộ ứng dụng và dịch vụ của Google ( Google Play Store, Maps, Gmail, Google Sync,… ). Loại bỏ video online China ở app Video, tối ưu hóa hệ thống: Zipalign full…Thêm vào BusyBox v1.24.1, SuperSU 2.46

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi MiPad 2

TWRP (team win recovery Project) là công cụ hỗ trợ cho những người dùng Android có thể cài những ứng dụng đã được custom.

Bước 1: Bạn hãy tải tập tin TWRP

Bước 2: Tiếp theo, khi giải nén tập tin twrp_rm_n3.rar một file sẽ xuất hiện như hình dưới đây

Sau khi đã tiến hành giải nén xong chế độ gỡ lỗi USB debugging đã được kích hoạt trên máy của bạn.

Tuy nhiên, có một số trường hợp không thực hiện được. Nếu chưa thực hiện được trên máy của bạn thì bạn sẽ làm theo các thao tác dưới đây để có thể khắc phục:

  • Chọn Setting => chọn tiếp About phone => chạm liên tiếp 5 lần vào MIUI
  • Tiếp chọn Setting => cài tệp bổ sung => Developer Options => chọn USB debugging

Bước 3: Hãy kết nối thiết bị Xiaomi MiPad với máy tính để có thể mở tệp tin flash_recovery.bat

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể hoàn thành việc up ROM trên Xiaomi MiPad 2. Hy vọng bài viết này chúng tôi đã giúp cho bạn có thể sử dụng MiPad 2 thuận tiện hơn với chức năng tiếng Việt.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN FACEBOOK